สาสน์จากผู้จัดงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61

สวัสดีครับ กระผม นาย กฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 ระหว่าง 3 – 6 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า ไบเทค บางนา

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “มหาอะเมสซิ่งไทยแลนด์ ลด แลก แจก แถม ยิ่งกว่าเดิม” วัตถุประสงค์เพื่อช่วยกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวที่ซบเซาให้กลับมาคึกคักและเกิดเงินสะพัดทั่วไทยในช่วงหน้าร้อนนี้อีกครั้ง อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่มาออกบูธให้มีรายได้จุนเจือธุรกิจต่อเนื่อง

ภายในงานมีผู้แสดงงานจำนวนมาก ทั้งจากโรงแรม รีสอร์ท รถเช่า บริษัททัวร์ สปา ภัตตาคารสถานบันเทิงและพักผ่อนหย่อนใจ อุปกรณ์เดินทาง สินค้าท่องเที่ยวและบริการที่เกี่ยวข้องการท่องเที่ยว รวมทั้งหมด 650 บูธ มาลดราคาและนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษช่วงหน้าร้อนนี้

ในด้านมาตรการป้องกันโควิด-19 บริษัทฯ ยึดหลักการบริหารจัดการแสดงงานตามกฎข้อบังคับของกรมอนามัย กทม. ทุกประการ ทั้งนี้บริษัทฯ จะขอความร่วมมือจากทุกท่านปฏิบัติตามกฎข้อบังคับของงานอย่างคร่งครัด ตัวอย่างเช่น ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เว้นระยะห่างในการเดินชมงาน และล้างมือบ่อยๆ ด้วยแอลกอลฮอลล์ที่ตั้งตามจุดต่างๆ ภายในงาน

ในนามของผู้จัดงาน บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ขอขอบคุณผู้ประกอบการที่ให้เกียรติเข้าร่วมแสดงงานครั้งนี้ และขอต้อนรับผู้เข้าชมงานทุกท่าน บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่างานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 จะประสบความสำเร็จด้วยดี และหากมีข้อผิดพลาดประการใด กราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61

3 – 6 มี.ค. 65 ไบเทค บางนา | 10:00 – 21:00 น.

มหาอะเมสซิ่ง ไทยแลนด์

มหกรรมลดราคาสินค้าการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี