สาสน์จากผู้จัดงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60

นับเป็นข่าวดีที่รัฐบาลประกาศเริ่มเปิดประเทศ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก พร้อมออกมาตรการเยียวยาต่างๆ มากระตุ้นเศรษฐกิจ ทำให้คนภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวมีความหวังว่าจะธุรกิจของตัวเองกลับมาฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด

กระผม นาย กฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ขอมีส่วนร่วมส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยให้กลับมาฟื้นตัวเติบโตได้อีกครั้ง โดยกำหนดจัดงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60 ขึ้นมา ระหว่างวันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 ณ ไบเทค บางนา วัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้มีรายได้มาจุนเจือธุรกิจ และเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยจากการจัดงานครั้งนี้

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60 เป็นงานแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มีผู้แสดงงานครบครันจำนวนมาก จากโรงแรม รีสอร์ท รถเช่า ทัวร์ สปา ร้านอาหาร ฯลฯ รวมทั้งหมด 720 บูธ มาลดราคาและนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษช่วงหน้าหนาวให้ผู้สนใจซื้อเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น

คาดว่าจะมีเงินสะพัดช่วยชาติจากการจัดงานครั้งนี้มากกว่า 200 ล้านบาท ในด้านมาตรการป้องกันโควิด-19 บริษัทฯ ยึดหลักการจัดงานแบบ Covid-free Setting และ Universal Prevention ดังนั้น การบริหารจัดการแสดงภายในงานจะเป็นไปตามกฎข้อบังคับของกรมอนามัย กทม. ทุกประการ

ในนามของผู้จัดงาน บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ขอขอบคุณผู้ประกอบการที่ให้เกียรติเข้าร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ และขอต้อนรับผู้เข้าชมงานทุกท่านดุจคนสำคัญของคนวงการท่องเที่ยวไทย บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่างานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60 จะประสบความสำเร็จด้วยดี และหากมีข้อผิดพลาดประการใด กราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้