งานไทยเที่ยวไทยยินดีต้อนรับผู้ชมงาน Pet Expo

ปัจจุบันคนไทยนิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงกันมากขึ้น เช่น สุนัข แมว นก ปลา เป็นสัตว์เลี้ยงยอดฮิตอันดับต้นๆ รวมถึงสัตว์แปลกๆ เช่น กิ้งก่า เต่า งู ก็เริ่มมีโชว์ให้เห็นทางสื่อออนไลน์ แต่สัตว์เลี้ยงในดวงใจโดยเฉพาะสุนัขและแมว ยังเป็นอันดับหนึ่งตลอดกาล

ยามเมื่อเราต้องการท่องเที่ยวหรือเดินทางไกลไปพักผ่อนหย่อนใจ อาจจะไม่สะดวกนักเนื่องจากเป็นห่วงสุนัขและแมวที่เลี้ยงไว้ที่บ้าน แต่หากจะพาไปด้วยก็ลำบากเรื่องที่พักที่กิน จะหาโรงแรม รีสอร์ท ที่สามารถนำน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายนั้น ก็เป็นเรื่องยากพอสมควร เวลาที่จะออกไปเที่ยวทีไร ทำใจปล่อยให้เจ้าสัตว์เลี้ยงอยู่บ้านตามลำพังไม่ได้เสียที ต้องแอบคิดถึงอยู่ตลอดว่าน้องจะเป็นอะไรไหม

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60 ได้รวบรวมโรงแรม รีสอร์ท ที่พักที่สามารถนำสุนัขและแมวเข้าพักได้ มาร่วมงานครั้งนี้ด้วยหลายแห่ง ตัวอย่างเช่น โรงแรมครอสทูกุยบุรี โรงแรมโนโวเทลหัวหิน ชะอำ โรงแรม Dusit D2 Hua Hin โรงแรม Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat โรงแรมอวานี หัวหิน โรงแรมกัปตันฮุก รีสอร์ท เกาะกูด โรงแรมเรโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน โรงแรมโรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม ฯลฯ

ราคาและโปรโมชั่นสำหรับน้องหมาน้องแมวเป็นไปตามเงื่อนไขของโรงแรม ไฮไลท์ตัวอย่างเช่น โรงแรมกัปตันฮุก รีสอร์ท เกาะกูด น้ำหนักสัตว์เลี้ยงไม่เกิน 10 กก. ราคา 500 บาท/คืน/ตัว และน้ำหนัก 10-20 กก. ราคา 750 บาท/คืน/ตัว หรือโรงแรมโรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม สุนัขพันธ์เล็กพักฟรี 2 ตัว ตัวที่ 3 มีค่าใช้จ่าย 300 บาท โรงแรมโนโวเทลหัวหิน ชะอำ F41 คิดค่านำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก 600 บาท เป็นต้น

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60 จะจัดขึ้นพร้อมกับงาน Pet Expo Thailand by NEO มหกรรมสินค้าและบริการด้านสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (ฮอลล์ EH103) ระหว่างวันที่ 25-28 พ.ย. 64 นี้ ณ ไบเทค บางนา สำหรับผู้รักสัตว์เลี้ยง พลาดไม่ได้!